KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TÂM LÝ, SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS NĂM HỌC 2016 – 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 07/12/2016 18:41 - Người đăng bài viết: bantruyenthongutc2
         THÀNH ĐOÀN HỒ CHÍ MINH                                                                           ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
       BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC
    GIAO THÔNG VẬN TẢI – CƠ SỞ II
                             * * *
                    Số:      /KH-ĐTN                                                                                     Tp. Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 12 năm 2016

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TÂM LÝ, SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN
VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS
NĂM HỌC 2016 – 2017

I. MỤC ĐÍCH:
-  Hướng ứng ngày thế giới về phòng chống đại dịch HIV/AIDS.
-   Căn cứ kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở II năm học 2016-2017.
-  Đảm bảo cho vị thành niên và thanh niên tiếp cận dễ dàng và được đáp ứng đủ, an toàn, thuận tiện các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ phù hợp với tâm lý lứa tuổi.
II. NI DUNG TRNG TÂM:
-  Nâng cao kiến thức, thái độ, kỹ năng thực hành về chăm sóc sức khoẻ và tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ.
-  Xây dựng và triển khai rộng các mô hình bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ vị thành niên và thanh niên, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sinh sản.
III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA, NỘI DUNG CHUYÊN ĐỀ, THÀNH PHẦN DIỄN GIẢ:
1. Đối tượng tham gia:
Tất cả sinh viên các khóa hiện đang theo học tại trường Đại học Giao thông Vận tải – Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh.
2. Ni dung lp hc: Tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên.
3. Thành phần diễn giả: Diễn giả từ Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM, Trung tâm y tế dự phòng Quận 9.
IV. ĐỊA ĐIM, THỜI GIAN HỌC:
1. Địa điểm: Tại hội trường C1.
2. Thi gian hc: Từ 7h30 –11h30 ngày 18 tháng 12 năm 2016 (sáng chủ nhật).
V. BIN PHÁP T CHC THC HIN:
1. Ban Ch đo:
- Thầy Võ Trường Sơn                        Phó Giám đốc Phân hiệu;
- Thầy Trần Xuân Trường                  Trưởng phòng Tổ chức – Hành Chính;
- Thầy Lê Nhật Tùng                           Trưởng phòng CT&CT Sinh viên;
- Thầy Đặng Văn Ơn                           Bí thư Đoàn trường.
2. Ban T chc:

STT Họ và tên Chức vụ Nhiệm vụ
1 Tống Kim Đông Phó Bí thư Đoàn trường Trưởng Ban Tổ chức
2 Trần Thị Cẩm Ly Chánh VP Đoàn trường Phó Ban Tổ chức
3 Nguyễn Văn Cường Phó chánh VP Đoàn trường Thành viên
4 Bùi Tấn Sang Chủ nhiệm CLB Handmade Thành viên
5 Lê Đình Dũng Chủ nhiệm CLB Kỹ năng Thành viên
Cùng các đồng chí cán bộ Văn phòng Đoàn trường và thành viên Ban chủ nhiệm CLB Kỹ năng và CLB Handmade là thành viên Ban tổ chức
* Nhiệm vụ:
- Điều hành công tác chuẩn bị và tổ chức.
- Văn phòng Đoàn trường phối hợp và giúp đỡ.
TIN ĐỘ THC HIN:
- Từ ngày 07/12/2016: Lập kế hoạch, xin ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám đốc.
- Từ ngày 08/12/2016 – 17/12/2016: Thông báo kế hoạch tổ chức chương trình cho các Đoàn cơ sở, triển khai về tất cả các Chi Đoàn và nhận phiếu vào hội trường tại VP Đoàn trường.
- Ngày 18/12/2016: Tổ chức chương trình.
- Ngày 19/12/2016: Tổng kết rút kinh nghiệm.

Ý KIẾN ĐẢNG ỦY - BGĐ                                                        TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

(Đã ký)