KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM TỨ HÙNG CHÀO MỪNG 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH - SINH VIÊN VIỆT NAM (09/01/1950 – 09/01/2016)

Đăng lúc: Thứ năm - 08/12/2016 23:27 - Người đăng bài viết: bantruyenthongutc2

THÀNH ĐOÀN HỒ CHÍ MINH                                                                                           ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
     BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC
   GIAO THÔNG VẬN TẢI – CƠ SỞ II
                             * * *
                    Số:      /KH-ĐTN                                                                                  Tp. Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 12 năm 2016

Tổ chức giải bóng đá nam tứ hùng chào mừng 66 năm Ngày truyền thống
 học sinh - sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016)

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:
1. Mục đích:
- Lập thành tích chào mừng kỉ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016).
- Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, qua đó tạo sân chơi lành mạnh đoàn viên trong toàn Trường.
- Tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, tinh thần đoàn kết giữa các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Quận 9 và Quận Thủ Đức.
2. Yêu cầu:
- Các đơn vị tuyển chọn và cử cầu thủ đảm bảo tốt cho việc thi đấu.
- Chấp hành nghiêm chỉnh luật - điều lệ và các quy định của Ban Tổ chức giải.
- Mỗi đơn vị chịu trách nhiệm đối với các thành viên tham dự giải của đơn vị mình và là đại diện chính thức làm việc với Ban tổ chức trong quá trình diễn ra giải.
II. NỘI DUNG GIẢI ĐẤU:
1. Thời gian: Khai mạc và thi đấu: 7h00 ngày 25/12/2016 (Sáng chủ nhật).
2. Địa điểm thi đấu: Sân bóng đá Ký túc xá Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh – Số 450 Lê Văn Việt – Phường Tăng Nhơn Phú A – Quận 9 - Tp. Hồ Chí Minh.
3. Đối tượng tham gia:
- Nam sinh viên đang theo học tại các Trường Đại học, Cao đẳng.
- Mỗi đội tham gia giải đăng ký 20 người gồm: 01 Trưởng đoàn, 01 HLV, 01 trọng tài và 18 cầu thủ.
- Để công tác quản lý, giám sát được chặt chẽ, đúng tinh thần thể thao, Ban Tổ chức quy định mỗi đội phải có đồng phục thi đấu (giày, tất, quần, áo thi đấu được in số riêng cho mỗi cầu thủ).
4. Các đội bóng tham gia giải:
- Đội bóng Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh.
- Đội bóng Trường Đại học Nông Lâm Tp. Hồ Chí Minh
- Đội bóng Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh.
- Đội bóng Trường Cao đẳng Tài Chính Hải Quan.
5. Hình thức tổ chức:
Tổ chức bốc thăm thi đấu loại trực tiếp. Hai đội thắng vào chung kết, hai đội thua tranh hạng 3.
6. Luật thi đấu:
Áp dụng luật thi đấu bóng đá 11 người của Liên đoàn bóng đá Việt Nam ban hành (có điều lệ giải hướng dẫn chi tiết riêng).
7. Kinh phí - chế độ:
- Kinh phí tổ chức giải: Trích từ kinh phí Nhà Trường: sân bãi, trọng tài, cờ, giải thưởng, bóng thi đấu (có bản chi tiết riêng).
- Kinh phí tập luyện: Các đội tham gia giải tự túc các khoản chi phí tập luyện và thi đấu của đội mình.
8.  Cơ cấu giải thưởng:
- Giải tập thể: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 khuyến khích.
- Giải cá nhân: 01 Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và 01 Thủ môn xuất sắc nhất.
III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1. Đoàn trường lập kế hoạch tổ chức giải xin ý kiến của Đảng ủy – BGĐ Nhà trường; Chuẩn bị giải thưởng, cơ sở vật chất.
2. Thành lập Ban Tổ chức để điều hành giải, chỉ có Ban Tổ chức mới có quyền sửa đổi, bổ sung điều lệ khi cần thiết.
3. Phối hợp với Bộ môn Giáo dục thể chất của trường để tư vấn chuyên môn và nhiệm vụ trọng tài.
4. Liên hệ với các Trường để mời cử đội tuyển tham gia thi đấu.
5. Kiến nghị Phòng Thiết bị - Quản trị và Ban Quản lý Ký túc xá chuẩn bị cơ sở vật chất và sân bóng thi đấu.

IV. THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO – BAN TỔ CHỨC:
1. Ban chỉ đạo:
- Thầy Võ Trường Sơn                     Phó Giám đốc Phân hiệu;
- Thầy Lê Văn Dậu                           Trưởng Ban Quản lý Ký túc xá;
- Thầy Nguyễn Hữu Chí                  Trưởng phòng Thiết bị - Quản trị
- Thầy Lê Nhật Tùng                        Trưởng phòng CT&CT Sinh viên.
- Thầy Đặng Văn Ơn                        Bí thư Đoàn trường
2. Ban tổ chức:
- Đ/c Tống Kim Đông                      Phó Bí thư Đoàn trường                   Trưởng ban
- Đ/c Lê Văn Ninh                           UVBCH Đoàn trường                       Phó Ban
- Đ/c Đặng Ngọc Thương                UVBTV Đoàn trường                       Thành viên
- Đ/c Lê Văn Được                          UVBCH Đoàn trường                       Thành viên
- Đ/c Phạm Duy Lộc                        Bí thư Đoàn Công trình II                Thành viên
- Đ/c Nguyễn Thanh Toàn               Bí thư Đoàn Công nghệ thông tin  Thành viên
- Đ/c Trần Thị Cẩm Ly                    Chánh văn phòng Đoàn trường      Thành viên
Cùng các đồng chí cán bộ Văn phòng Đoàn trường là thành viên Ban tổ chức.
Trên đây là kế hoạch tổ chức giải bóng đá nam tứ hùng chào mừng kỉ niệm 66 năm ngày Truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016). Trong quá trình tổ chức giải có vấn đề liên quan liên hệ Ban Tổ chức để giải quyết.

Ý KIẾN ĐẢNG ỦY - BGĐ                                                                    TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

(Đã ký)