KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI “LỚP ĐOÀN VIÊN 86 NĂM ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH” NĂM HỌC 2016 - 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 15/03/2017 18:06 - Người đăng bài viết: bantruyenthongutc2
THÀNH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH                                                                                      ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC
         GIAO THÔNG VẬN TẢI
PHÂN HIỆU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
                         * * *
                Số:     -KH/ĐTN                                                                                       Tp.Hồ Chí Minh, ngày 03 tháng 03 năm 2017

Tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới
“Lớp đoàn viên 86 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”
Năm học 2016 - 2017

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:
1. Mục đích:
- Phát triển Đoàn viên mới là công việc thường xuyên của tổ chức cơ sở Đoàn. Việc phấn đấu để trở thành đoàn viên là nhu cầu của đông đảo thanh niên. Theo qui định của tổ chức đoàn một đối tượng muốn trở thành đoàn viên phải thông qua lớp học cảm tình Đoàn và Lễ kết nạp Đoàn viên mới.
- Khẳng định niềm tự hào về truyền thống lịch sử 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), 42 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017), 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017) qua đó tăng cường vai trò Đoàn là người bạn thân của sinh viên.
- Bồi dưỡng, kết nạp lớp Đoàn viên mới đủ phẩm chất, giàu nhiệt huyết làm nòng cốt trong công tác tập hợp, đoàn kết thanh niên trong các Chi đoàn.
- Xây dựng một thế hệ Đoàn viên kế tiếp để tiếp bước truyền thống của cha ông, xây dựng đoàn vững mạnh và trong sáng xứng đáng là cánh tay phải của Đảng.
2. Yêu cầu:
- Tạo cơ hội cho Thanh niên có điều kiện trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng của bản thân và đóng góp, công hiến cho phong trào của lớp, của trường.
- Là hoạt động chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Toàn thể thanh niên ưu tú đã tham gia lớp Cảm tình Đoàn và làm bài thu hoạch đạt sẽ được bồi dưỡng kết nạp vào Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
III. NỘI DUNG VÀ CÔNG TÁC THỰC HIỆN
1. Các Chi đoàn thực hiện từ ngày 03/03/2017 đến ngày 10/03/2017.
- Tiến hành hướng dẫn các thanh niên tiên tiến đủ tiêu chuẩn tự khai lý lịch, viết đơn xin vào đoàn (trong sổ đoàn);
- Tổ chức Hội nghị Chi đoàn xét kếp nạp các thanh niên tiên tiến đủ tiêu chuẩn;
- Gửi hồ sơ về Đoàn Cơ sở (hồ sơ gồm: danh sách tổng hợp, Biên bản Hội nghị Chi đoàn Xét kết nạp, Sổ đoàn viên (đã khai lý lịch và viết đơn xin vào Đoàn), giấy đảm bảo của đoàn viên giới thiệu, 2 hình thẻ 2x3 có ghi họ và tên, ngày sinh, nơi sinh chi đoàn).
2. Các Đoàn Cơ sở thực hiện từ ngày 11/03/2017 đến ngày 17/03/2017.
- Kiểm tra kỹ hồ sơ từ các Chi đoàn gửi về;
- Gửi hồ sơ về Ban Tổ chức Đoàn trường (hồ sơ gồm: danh sách tổng hợp, sổ đoàn viên, hình thẻ). Gửi qua email: bantochucutc2@gmail.com và tại Văn phòng Đoàn trường theo giờ hành chính ngày 18/03/2017. Các Đoàn Cơ sở ghi tên bên ngoài túi đựng hồ sơ.
3. Ban Tổ chức Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới.
- Thời gian: Từ 13h00 – 16h00 ngày 26 tháng 3 năm 2017 (Chủ nhật).
-  Địa điểm: Phòng Hội thảo thư viện.
IV. BIỆN PHÁP TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1. Thành lập Ban chỉ đạo:

- Thầy Võ Trường Sơn               Phó giám đốc nhà trường
- Thầy Lê Nhật Tùng               Trưởng phòng CTCT&SV
- Thầy Đặng Văn Ơn               Bí thư Đoàn trường
2. Thành lập Ban tổ chức
STT Họ và tên Chức vụ Ban Tổ chức
1 Đ/c Huỳnh Văn Tình Trưởng Ban Tổ chức Đoàn trường Trưởng ban
2 Đ/c Nguyễn Thành Đồng Phó Ban Tổ chức Đoàn trường Phó ban TT
3 Đ/c Bùi Tấn Sang Thành viên BTC Đoàn trường Phó ban
4 Đ/c Lương Thị Thủy Tiên Thành viên BTC Đoàn trường Thành viên
5 Đ/c Tạ Thị Mỹ Duyên Thành viên BTC Đoàn trường Thành viên
6 Đ/c Nguyễn Quốc Hào Thành viên BTC Đoàn trường Thành viên
7 Đ/c Ngô Trúc Phương Thành viên BTC Đoàn trường Thành viên
8 Đ/c Ngô Thị Ngọc Trâm Thành viên BTC Đoàn trường Thành viên
9 Đ/c Phạm Thị Thương Thành viên BTC Đoàn trường Thành viên
Cùng các Thành viên và Cộng tác viên của Ban Tổ chức Đoàn Trường Đại học Giao thông Vận tải – Phân hiệu tại Tp. Hồ Chí Minh tham gia hỗ trợ.
* Nhiệm vụ:
      - Điều hành công tác chuẩn bị và tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới.
      - Thông báo cho các Đoàn Cơ sơ và các Chi Đoàn có thanh niên ưu tú đạt kết quả trong lớp học Cảm tình Đoàn.
V. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN:
      - Ngày 03/03/2017: Lập kế hoạch và xin ý kiến Đảng ủy- Ban Giám đốc.
      - Từ ngày 04/03/2017 – 14/03/2017: Triển khai kế hoạch về các Đoàn Cơ sở và các chi Đoàn.
      - Ngày 14/03/2017 – 21/03/2017: Chuẩn bị, tổng hợp danh sách và làm thẻ Đoàn
      - Ngày 26/03/2017: Tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới.
Trong quá trình triển khai kế hoạch mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với Ban Tổ chức Đoàn trường, email: bantochucutc2@gmail.com hoặc các đồng chí có tên sau:
+ Huỳnh Văn Tình, Trưởng Ban Tổ chức buổi lễ, sđt: 0964.030.100;
+ Nguyễn Thành Đồng, Phó Ban Tổ chức buổi lễ, sđt: 0964.393.012.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

(đã ký)

Nơi nhận
- Đảng ủy – Ban Giám đốc (để báo cáo);
- Các Đoàn Cơ sở và các Chi đoàn;
- Đăng website; dán bảng tin;
- Lưu VP, BTC.

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông