Thông báo tổ chức chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà” Xuân Đinh Dậu, năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/12/2016 08:41 - Người đăng bài viết: bantruyenthongutc2
      HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP. HỒ CHÍ MINH
                     BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC
         GIAO THÔNG
VẬN TẢI – CƠ SỞ II
                          Số:…-TB/HSV                                                                         TP. Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 12 năm 2016

Tổ chức chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà”
Xuân Đinh Dậu, năm 2017
----------

Nhằm hỗ trợ những sinh viên không có điều kiện về quê đón tết; tạo sân chơi lành mạnh, vui vẻ và ý nghĩa cho những sinh viên đón tết xa nhà; đồng thời thể hiện sự quan tâm của xã hội đối với các sinh viên khó khăn không có điều kiện về quê đón tết Đinh Dậu 2017, Hội Sinh viên Trường Phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố tổ chức chương trình “Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà”
1. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM
- Thời gian: Từ 17g00 ngày 19/01/2017 (nhằm ngày 22/12 AL)
- Địa điểm: Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên (Số 04 Phạm Ngọc Thạch, quận1).
- Đối tượng: Sinh viên khó khăn đón tết xa nhà có hộ khẩu thường trú từ Phú Yên trở ra phía Bắc, hoặc từ Trà Vinh trở vào phía Nam.
2. NỘI DUNG:
2.1. Giao lưu văn nghệ:
Sinh viên giao lưu văn nghệ với các nhóm ca, ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên.
2.2. Tặng quà cho sinh viên:
Trao tặng 1.500 phần quà cho sinh viên bao gồm quà tết và bao lì xì (tổng trị giá 500.000đ/ suất) cho các sinh viên khó khăn đón tết xa nhà.
3. HÌNH THỨC - ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ:
- Sinh viên theo đúng đối tượng có thể đăng ký bằng 1 trong 3 hình thức sau:
+ Đăng ký trực tiếp tại website www.hotrosinhvien.vn
+ Đăng ký trực tiếp tại Phòng Hỗ trợ đời sống Trung tâm Hỗ trợ học sin, sinh viên Thành phố (33 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1).
+ Sinh viên đăng ký cho Đ/c Nguyễn Đình Hiếu – Cán bộ VP HSV Trường trước 17h30 ngày 6 tháng 1 năm 2017.
* Lưu ý: Mỗi sinh viên chỉ đăng ký 1 trong 3 hình thức trên.
- Thời gian đăng ký: Từ ngày 10/12/2016 – 10/01/2017. (Đối với 2 hình thức đăng ký đầu).
- Thời gian nhận phiếu tham gia chương trình: 12 – 16/01/2017
** Lưu ý:
- Khi đăng ký và nhận phiếu quà tặng, các sinh viên phải mang theo CMND và Thẻ sinh viên (bản chính và photo).
- Các bạn sinh viên phải tự mình nhận phiếu quà tặng, Trung tâm không giải quyết việc nhận thay.
- Phiếu quà tặng chỉ có giá trị khi sinh viên tham gia chương trình.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Đ/c Nguyễn Đình Hiếu – Cán bộ VP HSV Trường  – ĐT:01673554679.

TM. BCH HSV TRƯỜNG
                                                                                                               P. CHỦ TỊCH