global html

Thông báo về việc nhắc nhở nộp học phí học kỳ II năm học 2016 – 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 16/03/2017 02:47 - Người đăng bài viết: bantruyenthongutc2
     HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP. HỒ CHÍ MINH
       BCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG
                  VẬN TẢI – CƠ SỞ II
                           ***
                 Số:   /TB-HSV                                                          Tp. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 03 năm 2017
 
 
THÔNG BÁO
V/v nhắc nhở nộp học phí học kỳ II năm học 2016 – 2017
 
Căn cứ vào Thông báo về việc nộp học phí học kỳ II, năm học 2016- 2017 của Phân hiệu trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh. Ban thư ký Hội sinh viên Trường thông báo đến các bạn sinh viên một số nội dung lưu ý để thực hiện nộp học phí cụ thể như sau:
- Trong thời gian thu học phí từ ngày 07/03/2016 – 16/03/2017 Nhà trường bố trí một số sinh viên tình nguyện nhằm hướng dẫn, giải đáp và hỗ trợ cho các bạn tại khu văn phòng và khu giảng đường. Các học viên, sinh viên  có thể liên hệ các tình nguyện viên để được hỗ trợ trong việc thực hiện đóng học phí trực tuyến.
- Sinh viên thuộc diện miễn giảm học phí vẫn phải nộp học phí học kỳ II năm học 2016 – 2017 theo thời gian quy định của Nhà trường. Sau khi có quyết định chính thức, sinh viên sẽ nhận lại tiền học phí đã nộp tại Phòng Tài chính – Kế toán.
- Trong thời gian thu học phí, sinh viên hoặc học viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn phải nộp đơn xin gia hạn có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc trường hợp bị ốm đau bệnh tật phải nộp đơn xin gia hạn kèm các giấy tờ minh chứng của bệnh viện cấp Quận, Huyện về Phòng Đào tạo Phân hiệu (Phòng 10D3) trước khi kết thúc thời hạn thu học phí của từng đợt.
- Trường hợp sinh viên gặp các sự cố liên quan đến thẻ sinh viên, tài khoản Ngân hàng liên kết phải liên hệ với Phòng Đào tạo Phân hiệu trong thời hạn nộp học phí để được hướng dẫn.
- Hiện nay, để thuận lợi cho các sinh viên, học viên trong việc nộp học phí. Nhà trường đã chuyển đổi hình thức thu học phí trực tuyến thông qua mã OTP. Vậy, các trường hợp sinh viên, học viên chưa đăng ký gói dịch vụ thanh toán trực tuyến hoặc số điện thoại nhận mã OTP không chính xác đề nghị liên hệ gấp với Ngân hàng VietinBank để kích hoạt dịch vụ, hoặc có thể liên hệ Phòng Công tác Chính trị và Sinh viên (phòng 6D3) để được hướng dẫn chi tiết.
- Sau thời hạn đóng học phí, đề nghị toàn thể sinh viên lưu ý xem danh sách chưa nộp học phí đăng tại website htttp://utc2.edu.vn; Những trường hợp đóng học phí sau ngày hết hạn thì sẽ bị xử lý theo quy định nộp học phí;
  Lưu ý: Nếu sinh viên không  nộp học phí đúng quy định sẽ bị xử lý theo quy định của Nhà trường. Tất cả đơn xin gia hạn phải nộp trong thời gian từ ngày 07/03/2017 đến trước 16h30 ngày 16/03/2017.

                                                                                                                                       
TM. BTK HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG
                                                                                                                                                      CHỦ TỊCH
 
                                                                                                                                                       (Đã ký)
 
 
                                                                                                                                              Tô Minh Hiếu
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc