global html

Phan Văn Nam Sinh Viên “Gương Mẫu – Năng Động – Nhiệt Huyết – Sáng Tạo” Trong Các Phong Trào Đoàn – Hội

Thân thiện, cởi mở và đam mê với hoạt động Đoàn - Hội, Phan Văn Nam - sinh viên chuyên ngành Cầu Đường hiện đang giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường; Trưởng Ban Tổ Chức Đoàn trường; Phó Bí thư Đoàn Công trình I; Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tình nguyện HandMade UTC2; Thành viên Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ kỹ năng; Ủy Viên Ban Chấp hành Chi Đoàn Cầu Đường Bộ 2 – K54 trường Đại học Giao thông Vận tải - Cơ sở II. Gây ấn tượng với người đối diện bởi nụ cười hiền và cách nói chuyện cuốn hút, Phan Văn Nam kéo người khác vào những câu chuyện của mình hết sức tự nhiên. Tuy chỉ mới là sinh viên năm 2 trường Đại học GTVT - Cơ sở II nhưng Nam đã giữ cho mình rất nhiều năng khiếu, kỹ năng và bảng thành tích của Nam luôn được tô điểm bởi những điểm số, giấy khen tiêu biểu. Đó không chỉ là những thành tích trong học tập mà còn là các hoạt động ngoại khóa.

Nhằm tiếp tục triển khai công tác phát triển, nâng cao chất lượng công tác nghiệp vụ kỹ năng cho cán bộ Đoàn Thanh niên Trường Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở II năm học 2014 – 2015. Sáng 09/11/2014, tại hội trường C1 - Khu Giảng đường của Trường Đại học Giao thông Vận tải Cơ sở II, đã diễn ra buổi tập huấn cán bộ Đoàn

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG RỔ UTC – HCMC

Đăng lúc: 22-04-2017 08:30:56 AM - Đã xem: 133 - Phản hồi: 0

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG RỔ UTC – HCMC

Chiều ngày 3/4/2017, trong không khí vui tươi và phấn khởi, tại ký túc xá trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại Tp.HCM đã diễn ra buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng rổ UTC-HCMC. Tuy cơn mưa chiều hạ có rơi làm chậm bước chân mọi người nhưng vẫn không thể nào ngăn được sự nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ để tất cả đã làm nên một buổi ra mắt rất thành công.