global html

Hội thi "Tuổi trẻ làm theo lời Bác" 2013

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/10/2013 12:45 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm khơi dậy trong tuổi trẻ tinh thần tự giác, ý thức học tập và rèn luyện theo tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh, Thành Đoàn tổ chức Hội thi tuổi trẻ làm theo lời Bác năm 2013 với chủ đề "Phong cách cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM - Phong cách tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ".

Đối tượng dự thi là các cá nhân, tập thể cán bộ Đoàn, Hội LHTN, Hội sinh viên, đoàn viên thanh niên trên địa bàn TP.HCM. Các thí sinh dự thi bằng đoạn phim dài tối đa 4 phút, rõ hình, được lồng tiếng, thuyết minh nội dung. Nếu dùng hình ảnh và phim không phải tự thực hiện thì phải chú thích rõ nguồn, khuyến khích sử dụng sáng tạo các kỹ xảo dựng phim. Những đoạn phim đã đoạt giải hội thi năm 2012 không được dự thi năm nay.

Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 15/11 đến 15/12, gồm hai bảng. Trong đó, bảng A là đoạn phim giới thiệu về tập thể cán bộ Đoàn tiêu biểu, bảng B dành cho các đoạn phim giới thiệu về cá nhân cán bộ Đoàn tiêu biểu, làm tốt cuộc vận động xây dựng phong cách cán bộ Đoàn của thành phố gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gương mẫu và nêu cao tinh thần trách nhiệm.

Các sản phẩm dự thi (VCD hoặc DVD) có xác nhận của quận, huyện Đoàn, Đoàn tương đương hoặc lãnh đạo đơn vị (đối với các đơn vị thuộc Thành Đoàn) gửi kèm thông tin chi tiết trực tiếp hoặc qua bưu điện về Ban tuyên giáo Thành Đoàn (số 1 Phạm Ngọc Thạch, Q.1, TP.HCM) đến 17g ngày 1/11.
Tác giả bài viết: QUYẾT VĂN
Nguồn tin: Thành đoàn TP.HCM
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
  • Đang truy cập: 7
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 890
  • Tháng hiện tại: 18089
  • Tổng lượt truy cập: 1569288