global html

Đêm nhạc Chào Tân Sinh Viên K55 Khóa (2014-2019)

Đăng lúc: Thứ tư - 05/11/2014 01:22 - Người đăng bài viết: Đặng Văn Ơn
Như một ngày hội truyền thống của trường Đại học Giao Thông Vận Tải - Cơ Sở II. " Đêm nhạc chào tân sinh viên" không chỉ là món quà mà Ngôi nhà chung Giao Thông gửi tặng các bạn tân sinh viên mà còn là niềm háo hức mong đợi của các bạn sinh viên trong trường mỗi khi năm học mới bắt đầu.
“Đêm nhạc chào tân sinh viên K55” Trường Đại học Giao Thông Vận Tải - Cơ Sở II khóa (2014- 2019) được tổ chức vào đêm 30 tháng 10 năm 2014. Đến tham dự với Đêm nhạc Ban tổ chức chương trình hân hạnh được đón tiếp:
- Thầy Trần Quang Hải Bằng – Trưởng Ban Công Tác Chính Trị & Sinh Viên.
- Thầy Lê Nhật Tùng – Bí Thư Chi Bộ Sinh Viên – Bí Thư Đoàn Trường.
- Thầy Đặng Văn Ơn – Phó Bí Thư Thường Trực Đoàn Trường – Chủ Tịch Hội Sinh Viên Trường.
Cùng với sự tham gia của các Thầy Cô giáo và hơn 1500 sinh viên và tân sinh viên K55 của Trường Đại học Giao Thông Vận Tải - Cơ Sở II.
Đêm nhạc diễn ra thật thành công và bùng nổ tại sân khấu E10 trong sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên cùng với sự góp mặt của các ca sĩ - nhạc sĩ tài năng như Sỹ Luân, Khắc Việt, Tăng Nhật Tuệ, các nữ ca sĩ xinh đẹp đã từng xuất hiện và giành giải cao trong các cuộc thi âm nhạc, điện ảnh, thời trang và truyền hình thực tế như Miu Lê, Phương Anh, Ái Phương, đặc biệt có sự tham gia của ảo thuật gia Y Nhu với một tiếc mục hài ảo thuật thật đặc sắc.
Đan xen vào các tiết mục của các ca sĩ – nhạc sĩ là các tiết mục của sinh viên UTC2, mở đầu là tiết mục nhảy flashmod của Đội công tác xã hội, các tiết mục đơn ca, tốp ca của các bạn trong CLB Giai điệu trẻ UTC2 và các tiết mục múa của các chi hội QTKD K52 và KTXD K54. Đêm nhạc cũng là dịp tuyên dương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2013-2014 cũng như các hoạt động tình nguyện hè năm 2014 của Nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh của Đêm nhạc:

 Khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất trong công tác Hội và phong trào sinh viên và các chiến dịch tình nguyện hè năm 2014

Tiết mục nhảy nhảy flashmod của Đội công tác xã hội


Tiết mục hát múa của các bạn trong CLB Giai điệu trẻ

Tiết mục múa " Sóng lụa ven đô" của các bạn đến từ Chi hội QTKD K52

Tiết mục của ca sĩ Sỹ Luân

Ca sĩ - diễn viên điện ảnh Miu Lê

Ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt

Ca sĩ - nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ - siêu mẫu Ái Phương

Ca sĩ Phương Anh Idol

Nhóm hài Huỳnh Phương - Y Nhu

Đông đảo các bạn sinh viên đến xem Đêm nhạc
Tác giả bài viết: Hội sinh viên UTC2
Nguồn tin: Hôi sinh viên Utc2
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
  • Đang truy cập: 25
  • Hôm nay: 890
  • Tháng hiện tại: 18108
  • Tổng lượt truy cập: 1569307