CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 26/01/2017 20:12 - Người đăng bài viết: bantruyenthongutc2
CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2017

Ngày 14 tháng 01 năm 2017 Ban chấp hành Hội sinh viên trường Đại học Giao thông Vận tải –Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành tổ chức ra lễ quân chiến dịch Xuân tình nguyện nhằm mở đầu cho một mùa  “Xuân tình nguyện” mới – “Xuân tình nguyện 2017".
   Buổi lễ ra quân chiến dịch Xuân tình nguyện được bắt đầu trong không khí hào hứng phấn khởi của các thầy cô giáo và các chiến sĩ tình nguyện 2017.

1
Thầy Đặng Văn Ơn trao cờ cho Ban chỉ huy chiến dịch “Xuân tình nguyện” 2017.

1
Các chiến sĩ “Xuân tình nguyện” 2017 xuất quân.

Sau khi xuất quân, các chiến sĩ dưới sự hướng dẫn của ban chỉ huy chiến dịch đã đến thăm và thắp hương tại đền thờ Bến Nọc.

Thầy Đặng Văn Ơn cùng Ban chỉ huy và các chiến sĩ mặc niệm.

1
Ban chỉ huy và các chiến sĩ chụp hình kỉ niệm tại đền thờ Bến Nọc.

Sau khi đến thăm và thắp hương tại đền thờ Bến Nọc, các chiến sĩ tiếp tục lên đường đến với Trung tâm nhân đạo quê hương ở xã Dĩ An – Bình Dương. Tại đây, các chiến sĩ đã dọn dẹp, giao lưu thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ tại trung tâm.

Các chiến dọn dẹp và sắp xếp kho gạo của trung tâm.

1
Các chiến sĩ lau chùi các cửa kính ở trung tâm.

1
Chiến sĩ N.V.T.Dương thăm và hướng dẫn các em viết chữ.

1
 Ban chỉ huy cùng các chiến sĩ trao quà và giấy chụp hình kỉ niệm với BQL trung tâm.

Tiếp tục công tác, ngày 15.01.2017 các chiến sĩ đã phối hợp cùng với Đoàn phường Long Thạnh Mỹ thực hiện chương trình thu gom ve chai và bán bao lì xì để gây quỹ nhân đạo ủng hộ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường có thể đón tết hạnh phúc và vui vẻ.

Nhóm 2 phân đội 2 đang mang ve chai về điểm tập kết

1
Các chiến sĩ thực hiện phân loại ve chai.

1
Ban chỉ huy trao bằng khen và chụp ảnh kỉ niệm với đoàn phường Long Thành Mỹ.

Ngày 16.01.2017, Các chiến sĩ đã đến quét dọn và thắp hương tại Nghĩa trang Liệt Sĩ Thành phố Hồ Chí Minh và khuôn viên Kí túc xá trường ĐH Giao thông vận tải – Phân hiệu tại TP. Hồ Chí Minh dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của ban chỉ huy chiến dịch.

1
Các chiến sĩ Xuân Tình Nguyện quét rác và dọn dẹp tại nghĩa trang Liệt Sĩ TP. Hồ Chí Minh

Đ/c Tô Minh Hiếu – chỉ huy trưởng chiến dịch cùng các chiến sĩ
thắp hương tưởng nhớ các anh hùng Liệt Sĩ

1
Quét rác và dọn dẹp tại khuôn viên kí túc xá trường ĐH GTVT – Phân hiệu tại TP. HCM

Đặc biệt vào lúc 22h00 ngày 16.01.2017, Ban chỉ huy và 3 đ/c chiến sĩ tiêu biểu đã lên đường thực hiện công việc tặng mức đầy ý nghĩa do chính tay của các chiến sĩ làm ra đến với những người vô gia cư và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh mong cho họ có một cái tết thật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

Công tác làm mức của các chiến sĩ để tặng cho người vô gia cư
và người có hoàn cảnh khó khăn