global html

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TÂM LÝ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS NĂM HỌC 2016 - 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 28/12/2016 05:19 - Người đăng bài viết: bantruyenthongutc2
CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TÂM LÝ SỨC KHỎE SINH SẢN
VỊ THÀNH NIÊN VÀ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS
NĂM HỌC 2016 - 2017
 
  Ngày 18/12/2016 được sự cho phép của Đảng ủy – Ban Giám đốc Nhà trường, Đoàn trường Đại học Giao thông Vận tải - Phân hiệu tại TP.HCM đã tổ chức Chương trình “Tư vấn tâm lý sức khỏe sinh sản vị thành niên và tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS” nhằm nâng cao kiến thức, thái độ, kỹ năng thực hành về chăm sóc sức khỏe và tiếp cận một cách thuận tiện, an toàn và đầy đủ về dịch vụ chăm sóc sức khỏe phù hợp với tâm lý, lứa tuổi của sinh viên.
   Đến tham dự chương trình, về phía Đoàn trường có thầy Đặng Văn Ơn - Bí thư Đoàn trường, thầy Tống Kim Đông – Phó Bí thư TT Đoàn trường. Về phía khách mời có Thạc sỹ tâm lý Sỹ Luân; bác sĩ Mai Ly - trưởng khoa sản trung tâm y tế dự phòng quận 9.


Thầy Tống Kim Đông trao đổi với các học viên trong lớp học.
 
   Ngoài ra, còn có sự tham gia của hơn 200 học viên đến từ các Đoàn cơ sở và các CLB, đội nhóm trong trường. Đến với lớp học các học viên đều hết sức hào hứng với chủ đề của lớp học. Mở đầu cho buổi học là các tiết mục văn nghệ đến từ CLB giai điệu trẻ.
 

Tiết mục ca nhạc của CLB giai điệu trẻ.

     
   Các học viên được Thạc sỹ tâm lý Sỹ Luân và bác sỹ Mai Ly chia sẽ những kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên và phòng chống HIV/AIDS. Qua đây các bạn học viên cũng có thêm một số kiến thức bổ ích về sức khỏe sinh sản và cách phòng chống HIV/AIDS.


Thạc sỹ tâm lý Sỹ Luân trao đổi với học viên.
     
Bác sỹ Mai Ly chia sẽ kiến thức cho các học viên.
 
   Kết thúc buổi học, Thầy Đặng Văn Ơn và thầy Tống Kim Đông đại diện cho Đoàn trường gửi thư cảm ơn và hoa cho các diễn giả
 

Thầy Đặng Văn Ơn trao hoa và thư cảm ơn cho thạc sỹ tâm lý Sỹ Luân.


Thầy Tống Kim Đông trao hoa và thư cảm ơn cho bác sỹ Mai Ly.
 
   Sau khi lớp học kết thúc, Ban tổ chức chương trình nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ các bạn học viên tham gia lớp học, các bạn đều rút ra cho mình những bài học bổ ích, chuẩn bị tốt cho hành trang cuộc sống sau này. Ngoài ra, các học viên cũng đánh giá cao chất lượng của buổi học cũng như các tiết mục văn nghệ mở đầu buổi học.
 
 
Tác giả bài viết: Ban truyền thông Đoàn trường
Nguồn tin: BTC Chương trình.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
  • Đang truy cập: 36
  • Hôm nay: 890
  • Tháng hiện tại: 18143
  • Tổng lượt truy cập: 1569342