global html

ĐẠI HỘI ĐỘI VIÊN ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI - CƠ SỞ 2 NHIỆM KỲ VIII (2016-2017)

Đăng lúc: Thứ ba - 29/11/2016 03:03 - Người đăng bài viết: bantruyenthongutc2
 
ĐẠI HỘI ĐỘI VIÊN ĐỘI CÔNG TÁC XÃ HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC
GIAO THÔNG VẬN TẢI - CƠ SỞ II NHIỆM KỲ VIII (2016-2017)
 
  
Được sự chỉ đạo của Ban thư ký (BTK) Hội Sinh viên trường. Vừa qua, chiều ngày 27/11/2016, Đội Công Tác Xã Hội – Hội sinh viên (CTXH) Trường Đại học Giao thông Vận tải – Cơ sở II đã long trọng tổ chức "Đại hội Đội viên Đội Công Tác Xã Hội Trường Đại học Giao thông Vận tải – cơ sở II Nhiệm kỳ VIII (2016 – 2017)".
 
 
   Về dự Đại hội có đại diện của BTK Hội Sinh viên trường, cùng đại diện của nhiều các CLB – Đội – Nhóm trong và ngoài trường như CLB Kỹ năng UTC2, CLB Giai Điệu Trẻ UTC2,CLB Handmade UTC2, CLB Kỹ năng SPKT, Đội CTXH Trường CĐ Tài chính hải quan, Đội CTXH Trường CĐ Công thương,… Đặc biệt còn có rất nhiều các anh chị cựu đội viên cùng hơn 100 đội viên của Đội Công Tác Xã Hội Trường Đại học Giao thông Vận tải – cơ sở II.
 
Sự hiện diện của các vị khách mời và các đội viên tham dự đại hội.
 
   Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Đại hội đã được tiến hành một cách bài bản, khẩn trương và nghiêm túc.Trong quá trình diễn ra, Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ vừa qua, cũng như bản kiểm điểm của BĐH, đưa ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ mới và danh sách hiệp thương BĐH Nhiệm kỳ VIII để biểu quyết thông qua.
   Tại Đại hội, đã khen thưởng trao giấy khen và kỷ niệm chương cho Ban điều hành Nhiệm kỳ VII, cơ cấu các phân đội và các đội viên đã có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động của Đội trong năm vừa qua.
 
Nhận khen thưởng từ Hội sinh viên thành phố.

       Khen thưởng trao giấy khen và kỷ niệm chương cho Ban điều hành Nhiệm kỳ VII.


Khen
thưởng trao kỷ niệm chương cho cơ cấu các phân đội.

 
Khen thưởng trao giấy khen cho đội viên có thành tích xuất sắc.
 
   Và một số tiết mục văn nghệ đã được các bạn đội viên mang đến để thay đổi không khí buổi Đại hội trước khi vào phiên làm việc tiếp theo.

Tiết mục văn nghệ của các đội viên
 
   Với sự làm việc nghiêm túc, Đại hội đã biểu quyết công khai thông qua danh sách BĐH Nhiệm kỳ VIII trong đó gồm 9 đồng chí.


BĐH Nhiệm kỳ VIII ra mắt Đại hội
 
   Và sau đó là nghi thức trao và nhận Đội trưởng Đội CTXH mang bản sắc CTXH của đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Đội trưởng Đội CTXH Nhiệm kỳ VII và đồng chí Tạ Quang Huy – Đội trưởng Đội CTXH Nhiệm kỳ VIII. Đồng thời cũng là lời tuyên bố kết thúc nhiệm kỳ của Đội trưởng Nhiệm kỳ VII – Nguyễn Thanh Tùng.

Nghi thức trao và nhận Đội trưởng Đội CTXH


Đ/c Tạ Quang Huy đại diện cho BĐH Nhiệm kỳ VIII phát biểu tại Đại hội

 
  Phần cuối của Đại hội là những giây phút trao tặng quà kỷ niệm và giao lưu văn nghệ đến từ các anh chị cựu, bạn đội viên cũng như các khách mời . 


Ban điều hành Nhiệm kỳ VII cùng hát với nhau.
 

Tiết mục văn nghệ của Ban điều hành Nhiệm kỳ VII

   Vào lúc 17h30, Đại hội Đội Công Tác Xã Hội Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải – cơ sở II Nhiệm kỳ 2016 – 2017 đã khép lại với niềm vui hân hoan. Hy vọng và tin tưởng rằng Ban điều hành mới với sự cống hiến hết mình và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ nổ lực đưa Đội ngày một phát triển hơn nữa, có thêm thật nhiều chương trình tình nguyện và luôn là ngôi nhà chung của tất cả các đội viên cũng như góp phần tích cực cho sự phát triển chung trong phong trào hoạt động của Nhà trường.

 
 Toàn Đội chụp ảnh kỷ niệm.
  
Tác giả bài viết: CTXH-UTC2
Nguồn tin: CTXH-UTC2
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 9
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 890
  • Tháng hiện tại: 18092
  • Tổng lượt truy cập: 1569291