ĐOÀN CƠ KHÍ THĂM TRUNG TÂM ​BẢO TRỢ TRẺ EM TAM BÌNH

Đăng lúc: Chủ nhật - 05/03/2017 05:32 - Người đăng bài viết: bantruyenthongutc2
ĐOÀN CƠ KHÍ THĂM TRUNG TÂM
BẢO TRỢ TRẺ EM TAM BÌNH

Sáng ngày 05/03/2017, Đoàn Cơ khí - Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. HCM đã tổ chức chuyến thăm Trung tâm bảo trợ nuôi dưỡng trẻ em Tam Bình nhằm hỗ trợ một phần nhỏ bé về mặt vật chất và tinh thần cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.
   Chuyến đi đã thu hút được hơn 30 đoàn viên đến từ 12 chi đoàn trực thuộc Đoàn Cơ khí. Tại Trung tâm đã diễn ra các hoạt động như Trao quà cho Trung tâm và các em nhỏ, tổ chức các trò chơi cho các em nhỏ, dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Trung tâm. Nguồn kinh phí của chuyến đi có được nhờ sự ủng hộ của các Thầy cô trong trường, BCH Đoàn trường, BCH Đoàn Cơ khí.

Một số hình ảnh của chuyến thăm
Đ/c Vũ Văn Định - Bí thư Đoàn Cơ khí trao tiền và quà cho Trung tâm.

Các em nhỏ nhận quà từ các Đoàn viên Cơ khí.

Các bạn đoàn viên vui đùa với các em nhỏ khuyết tật.

Các bạn đoàn viên dọn dẹp Trung tâm.

Cán bộ Trung tâm cùng với Đoàn Cơ khí chụp hình lưu niệm.

Chuyến thăm của Đoàn Cơ khí tới Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình đã thành công tốt đẹp, chuyến đi đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi bạn đoàn viên. Một lần nữa xin được cảm ơn những tấm lòng nhân ái của Qúy Thầy cô, BCH Đoàn trường, BCH Đoàn Cơ khí.