GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG

Đăng lúc: Thứ hai - 26/12/2016 05:00 - Người đăng bài viết: bantruyenthongutc2
GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG
CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN

Nhằm chào mừng ngày học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1) và năm mới 2016; đồng thời tạo sân chơi vui – khỏe cho sinh viên, Đoàn Thanh Niên Phân hiệu đã tổ chức “Giải bóng đá tứ hùng 2016”.

Đ/c Đặng Văn Ơn Phát biểu khai mạc giải đấu.

Tham dự Lễ khai mạc giải, về phía Lãnh đạo Phân hiệu có TS. Võ Trường Sơn – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Phân hiệu; Đ/c Đặng Văn Ơn – Bí thư Đoàn Trường và đại diện Lãnh đạo các đội cùng đông đảo các cổ động viên đến tham dự.

TS. Võ Trường Sơn trao hoa cho đội trưởng 4 đội.

Giải đấu diễn ra trong 1 ngày 25/12/2016 tại sân bóng ký túc xá, giữa bốn đội gồm: Sư Phạm Kỹ Thuật, Tài Chính Hải Quan, Phân Hiệu Đại học Giao thông Vận tải và đội đại diện cho sinh viên nội trú tại Ký Túc Xá của Phân hiệu.

Các đội chia làm hai cặp thi đấu loại trực tiếp và chọn ra hai đội vào chung kết. Xuất sắc vượt qua trận đấu loại hai đội: Sư Phạm Kỹ Thuật và chủ nhà Phân hiệu gặp nhau ở chung kết, chung cuộc phần thắng thuộc về đội chủ nhà với tỉ số 2 - 0. Tuy lần đầu tổ chức song “Giải bóng đá tứ hùng” thật sự đã tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh, thu hút sinh viên tham gia. Đồng thời qua đợt tổ chức giải lần này, bước đầu đã phát hiện một số bạn sinh viên có tố chất tốt để bổ sung vào đội tuyển bóng đá trường. Hy vọng giải sẽ được duy trì thành hoạt động thường niên.

Trận đấu giữa tuyển Phân hiệu và Sư Phạm Kỹ thuật.

Đ/c Đặng Văn Ơn trao Cúp và cờ lưu niệm cho đội Phân hiệu
đã đạt giải Quán quân.