global html

NHỮNG CÁNH BỒ CÂU XANH

Đăng lúc: Thứ hai - 07/08/2017 06:39 - Người đăng bài viết: bantruyenthongutc2
Tháng cao điểm của mùa hè tình nguyện, các chiến sĩ mùa hè xanh của trường Đại học Giao thông Vận tải – Phân hiệu tại TP Hồ Chí Minh  đã vượt nắng, thắng mưa thực hiện nhiều công trình, phần việc giúp người dân.
 
 
Đầu tiên phải kể đến công việc bê tông hóa tuyến hẻm 81 đường Gò Cát Phường Phú Hữu, từ một con hẻm nhỏ lầy lội, gây khó khăn cho việc di chuyển của bà con, các chiến sĩ đã bằng bàn tay và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã biến con hẻm trở thành tuyến đường bê tông sạch đẹp, khang trang.Việc sửa chữa nhà tình bạn cũng được các bạn tình nguyện viên tham gia một cách hết sức nhiệt tình với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các bạn đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống ổn định hơn để tiếp tục công tác và cống hiến.
 
 


Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2017 Ban chỉ huy chiến dịch đã cùng các bạn chiến sĩ thực hiện công tác chăm lo cho những người có công và gia đình chính sách trên địa bàn phường.
 

 


 
Bên cạnh đó, các chiến sĩ còn tổ chức thu gom phế liệu, với mục đích giữ gìn vệ sinh môi trường đồng thời gây quỹ để xây dựng tủ sách tình bạn, đồng hành cùng những trẻ em nghèo, khó khăn nhưng ham học.
 
 


 
Đại diện Nhà trường và Quận đoàn 9 cũng đã xuống thăm, tặng quà động viên các chiến sĩ trong chiến dịch.
 
 
Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông
Nguồn tin: Ban Truyền Thông & BCH Chiến Dịch MHX
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 264
  • Tháng hiện tại: 14595
  • Tổng lượt truy cập: 1587499