global html

THƯ NGỎ “QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG”

Đăng lúc: Thứ tư - 21/12/2016 22:36 - Người đăng bài viết: bantruyenthongutc2
   TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI
     PHÂN HIỆU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

          BCH ĐOÀN THANH NIÊN 
                        * * *                             Tp. Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 12 năm 2016

THƯ NGỎ
“QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG
 
   Trong những ngày qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng thường xuyên thông tin về tình hình mưa lũ ở các tĩnh miền Trung, mưa to, gió lớn gây nên tình trạng lũ lụt nặng nề ở các tỉnh miền Trung, làm thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản cho nhân dân. Mặc dù các ban ngành đoàn thể đã tích cực ứng phó với mưa, lũ song không thể tránh những thiệt hại như: nhà cửa bị đỗ nát, cuốn trôi vườn tược, ruộng đồng tan hoang, phương tiện làm ăn sinh sống bị vùi lấp. Sức tàn phá của thiên nhiên quá lớn, khiến nhân dân các tỉnh vùng rốn lũ vô cùng khó khăn trong việc khắc phục những thiệt hại to lớn do mưa, lũ gây ra.
   Theo thống kê sợ bộ đến nay, mưa lũ đã làm nhiều người chết và mất tích tại các tỉnh miền Trung; hàng ngàn ngôi nhà bị tốc mái, bị ngập, hàng chục ngàn hecta hoa màu bị hư hại. Hàng trăm nghìn người đang phải sống nhờ hoặc tá túc trong các láng trại tạm bợ, thiếu điện, nước sạch và lương thực, điều kiện sinh hoạt hết sức khó khăn.
   Với truyền thống “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” hưởng ứng lời kêu gọi của Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, cùng đồng bào cả nước, Đoàn thanh niên Trường mở cuộc vận động trong đoàn viên, sinh viên toàn trường, chung tay góp sức chia sẽ giúp nhân dân vùng mưa lũ vượt qua những khó khăn và mất mát, sớm ổn định cuộc sống.
   Mọi sự đóng góp của các bạn gửi về cho đồng chí bí thư của các chi đoàn. Chậm nhất đến ngày 06 tháng 01 năm 2017 đồng chí Bí thư các chi đoàn tổng hợp và gửi về Ban chấp hành Đoàn trường thông qua Văn phòng Đoàn thanh niên Trường.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
1. Đ/c Nguyễn Văn Cường – sđt 01655.475.016.
2. Đ/c Trần Thị Cẩm Ly – sđt 0962.820.309.
   Đoàn thanh niên Trường rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Tất cả đoàn viên, sinh viên trong toàn trường có thể đóng góp theo điều kiện và khả năng của mình. Những sự chia sẽ quý báu từ các bạn góp phần làm giảm đi những đau thương mà đồng bào miền Trung phải gánh chịu do tác động của mưa lũ.
Trân trọng cảm ơn./.

                                                       TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG
                                                                                BÍ THƯ
 
                                                                                (Đã ký)
 
                                                                         ĐẶNG VĂN ƠN
 
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 890
  • Tháng hiện tại: 18093
  • Tổng lượt truy cập: 1569292